https://vinfastquangninh.net/

VINFAST QUẢNG NINH | 0838.151.118

Trong ngày 22/07/2019 vừa qua, các thành viên Hội những người đang sử dụng xe VinFast Fadil đã tổ chức buổi offline đầu tiên với mục đích chia sẻ nhũng kinh nghiệm sử dụng xe trong thời gian vừa qua.

Với sự tham gia của hơn 30 thành viên, VinFast Fadil đang từng bước kết nối những người có chung niềm tin về chiếc xe ô tô thương hiệu Việt. Hình ảnh những chiếc xe VinFast Fadil di chuyển trên đường phố Hà Nội đang trở nên quen thuộc với người dân Thủ đô. Sự tin tưởng của nhiều người vào thương hiệu VinFast đang thay thế cho tâm trạng hoài nghi của hơn 21 tháng trước.

Trong buổi off, các thành viên đều cho thấy phản hồi rất tốt sau một thời gian trải nghiệm Fadil. Hầu hết cho biết, chiếc xe cho thấy sự vận hành chắc chắn, vào cua êm, máy bốc hơn một số sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Vinfast Fadil được phát triển trên cơ sở khung gầm của Opel Karl Rocks, tiêu chuẩn tại thị trường châu Âu nên khung gầm đạt tiêu chuẩn rất cao.

Trong buổi giao lưu, các thành viên cho xe roadshow qua các tuyến phố của Hà Nội, sư góp mặt của Fadil trên đường phố cũng được sự quan tâm khá nhiều từ người tiêu dùng.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm

Anh Đức, tại Hà Nội cho biết: Có cơ hội chứng kiến nhà máy VinFast, một nhà máy hiện đại, quy mô, kỷ luật, tin tưởng vào cách làm, uy tín hiệu quả trên nhiều lĩnh vực kinh doanh của Vingroup, tôi đã mạnh dạn mua xe VinFast Fadil đợt đầu tiên. Qua thực tế trải nghiệm, xe vận hành ổn định sự gắn kết người, xe, bánh lái với mặt đường rất tốt.

Anh Thế ở Hà Nội chia sẻ, ban đầu cũng chưa tin tưởng lắm nhưng qua tìm hiểu tôi quyết định đặt niềm tin vào thương hiệu này. Thực tế cho thấy xe Fadil đã vận hành êm ái, thân xe cứng cáp. Với tốc độ, với công suất động cơ này tôi thấy nó đạt tiêu chuẩn tốt.

Những chiếc Fadil xếp hàng chụp ảnh khá ngầu
Góc ảnh từ trên cao các thành viên chụp lưu niệm cuối ngày.

Quý khach hàng có thể đăng ký lái thử VinFast Fadil tại: https://vinfastquangninh.net/dang-ky-lai-thu-xe-vinfast/

VINFAST QUẢNG NINH | 0838.151.118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *