https://vinfastquangninh.net/

VINFAST QUẢNG NINH | 0933 170 222

Tiến vào kỷ nguyên ô tô xanh , VinFast đánh dấu chặng đường ra măt ô tô điện thông minh với sự kiện livetream “Khám phá tương lai xanh”. VinFast Quảng Ninh – Showroom VinFast Hạ Long 3S hân hạnh được đòng hành cùng chương trình nhằm mang đến cho Quý khách hàng những giải đáp, tư vấn tối ưu nhất về việc sử dụng ô tô điện.

Ngày 17/04/21, VinFast Quảng Ninh – Showroom VinFast Hạ Long 3S chính thức tổ chức sự kiện “ Livestrem Khám phá tương lai xanh” nhằm mang đến Quý khách hàng tại khu vực Quảng Ninh những giải đáp chi tiết nhất về mẫu ô tô điện đầu tiên của VinFast – Vfe34. Cùng tương tác trực tiếp cùng sự kiện và nhận về những món quà hấp dẫn từ VinFast Quảng Ninh – Showroom VinFast Hạ Long 3S.

Dành cho Khách hàng theo dõi Livestream:

  • 05 thẻ VinID trị giá: 2.000.000 VNĐ
  • 20 thẻ VinID trị giá 200.000 VNĐ

Dành cho Khách hàng Pre-order:

  • 01 cơ hội miễn phí đặt cọc VF e34
  • 20 thẻ Pearl Club nhận ưu đãi đặc quyền giảm giá dịch vụ Vinpearl.

Kết thúc sự hiện “Khám phá tương lai xanh” tại Showroom VinFast Hạ Long 3S, đã có hơn 30 hợp đồng đặt cọc xe ô tô điện Vf e34. Khách hàng đặt cọc đều có tâm lý chung là háo hức chờ ngày mẫu xe được ra mắt, được lái thử thực tế và đặt niềm tin tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm ô tô VinFast mang lại như đã làm trên 03 mẫu xe xăng đính đám: Fadil – Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Ông Hoàng Ngọc Khương – GĐ Showroom VinFast Hạ Long 3S cho biết :” VinFast VF e34 sẽ là khởi đầu kỷ nguyên ô tô điện tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Với vai trò là Showroom VinFast chính hãng tại địa bàn Quảng Ninh, chúng tôi rất hân hạnh được mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất của sản phẩm này, cũng như trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ sản VinFast trong thời gian vừa qua.

VinFast VF e34 là mẫu xe điện đầu tiên của VinFast ra mắt dịp cuối tháng 3 vừa rồi. Với nhiều công nghệ hiện đại sử dụng trí thông minh nhận tạo AI, chắc chắn đây sẽ là mẫu xe hot trong thời gian sắp tới. Quý khách hàng đặt cọc Vf e34 trươc thời điểm 30.06.21 sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Giảm 100 triệu từ giá công bố, chỉ còn 590 triệu
  • Miễn phí thuê PIN 1 năm đầu tiên

Theo dõi chúng tôi tại:

Fanpage VinFast Hạ Long 3S: https://www.facebook.com/ShowroomVinFastchinhhang/

Fanpage VinFast Cẩm Phả 3S: https://www.facebook.com/VinFastCamPha3S/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *