https://vinfastquangninh.net/

VINFAST QUẢNG NINH | 0933 170 222

VinFast là mẫu xe có thiết kế ngoại thất đẹp theo quan điểm của phần lớn người tiêu dùng. Với kiểu dáng thể thao, VinFast Lux A2.0 được độ lại ngoại thất theo cá tính của chủ nhân chiếc xe khá nhiều. Trong bài viết này, VinFast Quảng Ninh xin được giới thiệu tới Quý khách hàng các phong cách độ ngoại, nội thất xe theo trend nhất hiện nay.

1. Đổi màu ngoại thất thành màu “Hồng” dễ thương 

Với những chủ nhân là nữ, việc biến chiếc xe của mình Kute hơn trở nên ngày càng phổ biến với việc sơn lại hoặc dán lại màu ngoại thất xe. Những chiếc Lux A sơn lại màu hồng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, thậm chí trở thành trào lưu trên những mẫu xe khác. Dưới đây là một số hình ảnh theo cách độ ngoại thất này.

Việc độ lại toàn bộ ngoài thất xe màu hồng của các nữ chủ nhân có thể dùng phương pháp sơn hoặc dán decal.
Chi phí sơn lại toàn bộ ngoại thất xe sẽ mất từ 30-35 triệu, tiết kiệm hơn chủ nhân chiếc xe có thể dùng phương pháp dán decal với 12-20 triệu đồng.

2. Độ lại ngoại thất với màu độc đáo

Ngoài màu hồng với những nữ chủ nhân, những chiếc Lux A còn được thay lại màu áo với khá nhiều màu độc đáo thể hiện phong cách các nhân của chủ chiếc xe. Dưới đây là một số hình ảnh sưu tầm

Màu xanh ngọc lục được một khách hàng tại Móng Cái yêu cầu đặt hàng. Màu xanh ngọc phù hợp với chủ nhân mệnh thổ hoặc mộc.
Màu vàng chuối thể hiện chủ nhân của chiếc xe là một người rất cá tính, thích sự nổi bật. Một chiếc xe thế này chắc chắn sẽ rất nổi bật trên đường phố phải không các bạn.

3. Độ theo phong cách thể thao

Với những chủ nhân là nam giới, độ Lux A theo phong cách thể thao cũng được khá nhiều cánh mày râu lựa chọn bao gồm: Độ mặt Ca-lăng, Hạ gầm, Độ Lazang… Dưới đây là một số hình ảnh:

VinFast Lux A độ

VinFast Lux A độ

VinFast Lux A độ

4. Độ theo phong cách “Maybach”

Với chiều dài tổng thể dài tới 4,97 mét, trục cơ sở dài đến 2,99 mét, trend độ Lux A theo phong cách Maybach được các chủ nhân xe lựa chọn khá nhiều.

Còn rất nhiều chiếc Lux A độ ngoại thất theo phong cách độc đáo khác nữa, tuy nhiên đây là các trend độ phong cách nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn thấy những chiếc Lux A độ ngoại thất theo lựa chọn nào là đẹp nhất, hãy cho ý kiến comment bên dưới nhé.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về VinFast Lux A2.0 tại đây nhé: https://vinfastquangninh.net/lux-a20/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *