CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE MÁY ĐIỆN VINFAST

Đại lý xe máy điện VinFast tại Quảng Ninh


  1 .Danh sách đại ký xe máy điện VinFast tại Quảng Ninh

  1.1. Showroom VIN3S Bãi Cháy

  • Địa chỉ: Số 950 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0393405679
  • Sản phẩm phân phối: Xe máy điện

  Đại lý xe máy điện VinFast ở Hạ Long

  1.2. Showroom VIN3S Cẩm Phả

  • Địa chỉ: 435 đường Trần Phú, phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0393405679
  • Sản phẩm phân phối: Xe máy điện

  1.3. Showroom VIN3S 461 Quang Trung

  • Địa chỉ: Số 461 đường Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0393405679
  • Sản phẩm phân phối: Xe máy điện

  1.4. Showroom VIN3S Cao Thắng

  • Địa chỉ: Số 239-241, Tổ 39, Khu 4, phường Cao Thắng, Hòn Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0393405679
  • Sản phẩm phân phối: Xe máy điện

  1.5. Showroom 1S VinFast Cẩm Phả 

  • Địa chỉ: Số 24 đường Lê Thanh Nghị, phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0393405679
  • Sản phẩm phân phối: Xe máy điện

  1.6. Showroom 1S VinFast Uông Bí

  • Địa chỉ: Đường Yên Thanh, Khu đô thị, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0393405679
  • Sản phẩm phân phối: Xe máy điện

  1.7. Showroom 3S Móng Cái

  • Địa chỉ: Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Móng Cái, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0393405679
  • Sản phẩm phân phối: Xe máy điện và ô tô VinFast

  1.8. Showroom 3S Hạ Long

  • Địa chỉ: Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0393405679
  • Sản phẩm phân phối: Ô tô và xe máy điện VinFast

  Lợi ích khi đến các đại lý xe máy điện VinFast tại Quảng Ninh

  Mua hàng chính hãng

  Khách hàng khi mua xe máy điện tại hệ thống showroom, đại lý xe VinFast tại Quảng Ninh sẽ được tham khảo và chọn mua các sản phẩm chính hãng, được phân phối và bảo hành uy tín bởi VinFast. Đặc biệt, khách hàng có thể được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và tham gia chính sách mua xe máy điện VinFast trả góp 0đ, dễ dàng sở hữu phương tiện mà không bị áp lực về tài chính.

  Phục vụ, tư vấn tận tình

  Đại lý xe máy điện VinFast tại Quảng Ninh

  Đội ngũ nhân viên của VinFast luôn sẵn sàng đón tiếp, giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ, giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thoải mái và hài lòng nhất. Tại showroom Vin3S cũng đồng thời tiếp nhận và giải quyết các vấn đề hậu mãi cho khách hàng khi mua xe VinFast. 

  Về các vấn đề về kỹ thuật, bảo hành, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng, các kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, khu vực Xưởng dịch vụ tại Vin3S cũng được trang bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp từ VinFast

  Chính sách bảo hành xe vinfast

  1.Thời gian bảo hành

  ✓Thời gian bảo hành tiêu chuẩn

  -Thời hạn bảo hành tối đa của VinFast cho ĐLUQ là 36 tháng kểtừngày bán lẻtới khách hàng hoặc 42 tháng kểtừngày ghi trên hóa đơn bán buôn của VinFast tới ĐLUQ tùy vào thời hạn nào đến trước. Nếu việc tồn kho XMĐ tại ĐLUQ quá thời hạn 6 tháng, bằng chi phí của mình ĐLUQ sẽphải bảo hành cho khách hàng cho khoảng thời gian ngoài thời hạn bảo hành trên của VinFast đểđảm bảo quyền lợi của khách hàng. Mỗi XMĐ sẽđược kích hoạt bảo hành với sốnhận dạng xe (“sốVIN”) cùng với mã sốcủa pin lithium (“pin”) hoặc ắc quy axit chì (“ắc quy”).

  -Riêng đối với các loại ắc quy axit chì, thời hạn bảo hành là 01 năm và không hạn chếsốki lô mét.✓Bảo hành mởrộng-VinFast có thểmởrộng thêm thời hạn bảo hành trong một sốtrường hợp đặc biệt. Việc mởrộng thời hạn bảo hành sẽđược ghi rõ trên trang bìa SổBảo hành cho những sản phẩm cụthể. Loại bảo hành này được áp dụng đặc biệt như một phần của chương trình thúc đẩy bán hàng.-Việc mởrộng bảo hành này không áp dụng cho ắc quy axit chì.-Đểnhận được bảo hành mởrộng này, khách hàng phải tuân thủviệc bảo dưỡng định kỳđầy đủtrong 3 năm đầu từphiếu Bảo dưỡng định kỳmiễn phí lần 1 đến lần 7 trong SổBảo dưỡng XMĐ tại các ĐLUQ.

  2.Chương trình triệu hồi

  −Chương trình triệu hồi được áp dụng để xử lý miễn phí các lỗi liên quan đến chất lượng và liên quan đến an toàn cho các xe đang lưu hành trên thị trường theo quy định pháp luật. Chương trình triệu hồi được áp dụng cho cả những xe đã hết thời hạn bảo hành.

  3.Bảo hành phụ tùng

  −Thời hạn bảo hành tối đa của VinFast cho ĐLUQ là 1 năm kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 15 tháng kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của VinFast tới ĐLUQ tùy vào thời hạn nào đến trước. Nếu việc tồn kho phụ tùng tại ĐLUQ quá thời hạn 3 tháng, bằng chi phí của mình ĐLUQ sẽ phải bảo hành cho khách hàng cho khoảng thời gian ngoài thời hạn bảo hành trên của VinFast để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  −Phụ tùng thay thế theo chính sách bảo hành XMĐ có thời hạn bảo hành là một năm tính từ ngày ghi trên lệnh sửa chữa.

  −Thời hạn bảo hành còn lại của phụ tùng thay thế được tính theo thời hạn bảo hành của xe hoặc thời hạn bảo hành của phụ tùng tùy theo điều kiện nào dài hơn. −Phụ tùng thay thế trong quá trình sửa chữa tại ĐLUQ do khách hàng chịu chi phí, sẽ được bảo hành trong vòng một năm.

  −Phụ tùng không được thay thế tại ĐLUQ sẽ không đc bảo hành theo chính sách này

  −Để nhận được chế độ bảo hành phụ tùng, khách hàng có trách nhiệm lưu trữ hồ sơ (lệnh sửa chữa, hóa đơn v.v…) cho những lần thay thế phụ tùng.

  4.Thừa kế bảo hành

  −Trong thời hạn bảo hành nếu chủ xe bán xe cho người thứ hai, vui lòng mang xe và Sổ Bảo hành đến các ĐLUQ của VinFast để đăng ký lại thông tin đăng ký bảo hành. Trong thời hạn bảo hành còn lại, mọi điều kiện bảo hành vẫn được đảm bảo cho chủ sở hữu mới.

  5.Phạm vi bảo hành

  −Bảo hành có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam tại các ĐLUQ của VinFast. Công ty VinFast cung cấp Sổ Bảo hành này để đảm bảo công việc bảo hành được thực hiện miễn phí theo các điều khoản và điều kiện trong Sổ Bảo hành. Nếu quý khách có bất kỳvấn đềgì, xin vui lòng liên hệ với các ĐLUQ của VinFast để được giải đáp mọi thắc mắc.

  6.Làm để nhận được sửa chữa bảo hành

  −Để nhận được sửa chữa bảo hành quý khách cần mang xe cùng Sổ Bảo hành này đến các ĐLUQ của VinFast gần nhất, không bắt buộc là ĐLUQ mà khách hàng đã mua xe. Thông tin về địa chỉ của các ĐLUQ, quý khách vui lòng truy cập website: https://vinfastquangninh.net/

  7.Các hư hỏng sau đây sẽkhông được sửa chữa bảo hành

  −Hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  −Hư hỏng do lưu kho không đúng quy cách.

  −Hư hỏng do nguyên nhân của việc sửa chữa, điều chỉnh, thay đổi hoặc hoán cải trái phép so với thiết kế ban đầu như thay đổi công suất hoặc cấu trúc, hàn thêm chi tiết v.v… không phải do các ĐLUQ của VinFast tiến hành.

  −Hư hỏng xảy ra do mục đích sử dụng xe như xe đua, thể thao mạo hiểm (nhào lộn, leo núi v.v…) hoặc sử dụng xe vào mục đích kinh doanh như chuyên chở công cộng v.v…

  −Hư hỏng liên quan đến việc sử dụng phụ tùng, sạc pin/ắc quy không chính hãng và các loại dầu khác với các thông số kỹ thuật được ghi trên sổ hướng dẫn sử dụng.

  −Rỉ sét, bạc màu sơn, cao su lão hóa, dầu mỡ bị biến chất hay mức độc hai tự nhiên của pin/ắc quy theo thời gian hay các hao mòn tự nhiên khác.

  −Những hiện tượng xảy ra mà VinFast thấy rằng không ảnh hưởng đến chất lượng và sự hoạt động của xe như tiếng ồn, rung động nhỏ và vết thấm dầu v.v…

  −Hư hỏng gây ra bởi động đất, bão, lũ lụt, sử dụng xe trong điều kiện ngập nước, tai nạn, hoả hoạn, thiên tai khác hoặc các hư hỏng gây ra bởi các yếu tố bên ngoài như đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn văng vào xe trong quá trình vận hành.

  −Hư hỏng bề mặt gây ra bởi các yếu tố như: tàn thuốc lá, hóa chất, phân động vật, muối, mưa axit, chuột cắn và các yếu tố tương tự khác.

  −Các chi tiết hao mòn tự nhiên và nằm trong danh mục chi tiết thay thế định kỳ như dầu, má phanh, lốp v.v…

  −Hư hỏng do việc không tuân thủ lịch bảo dưỡng định kỳ trong Sổ Bảo dưỡng XMĐ.

  −Thay đổi gạch xóa hoặc làm mất mã vạch, tem bảo hành trên pin/ắc quy và các phụ tùng dẫn tới việc không xác định được phụ tùng có được trang bị nguyên bản trên xe.

  −Việc chậm trễ của người sử dụng trong việc báo cáo các lỗi hư hỏng và yêu cầu bảo hành sau khi thời hạn bảo hành hết hiệu lực cho những hư hỏng xảy ra trong thời hạn bảo hành.

  −Trong phạm vi pháp luật cho phép, VinFast từ chối bất cứ trách nhiệm nào cho các tổn thất hoặc các chi phí khác như phí điện thoại, phí ăn ở, thuê phương tiện khác, đi lại và thiệt hại kinh doanh hoặc tiêu tốn thời gian.8.Bảo hành đặc biệt

  −Pin/ắc quy: Tuổi thọ của pin lithium hay ắc quy axit chì phụ thuộc rất nhiều vào cách sạc pin, dòng điện sạc, số lần xả pin và nhiệt độ môi trường trong quá trình sử dụng. Khách hàng cần đọc kỹsổhướng dẫn sử dụng được phát theo XMĐ đểhiểu rõ cách sử dụng và cách sạc pin đúng cách.

  −Đối với ắc quy axit chì, thời hạn bảo hành tối đa của VinFast cho ĐLUQ là 1 năm kể từ ngày bán lẻtới khách hàng hoặc 15 tháng kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của VinFast tới ĐLUQ tùy vào thời hạn nào đến trước. Đối với pin lithium, thời hạn bảo hành tối đa của VinFast cho ĐLUQ là 36 tháng kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 39 tháng kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của VinFast tới ĐLUQ tùy vào thời hạn nào đến trước.Nếu việc tồn kho XMĐ quá lâu tại ĐLUQ quá thời hạn 3 tháng, bằng chi phí của mình ĐLUQ sẽ phải bảo hành cho khách hàng cho khoảng thời gian ngoài thời hạn bảo hành trên của VinFast để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  −Dung lượng tối đa của pin/ắc quy sẽ giảm dần theo thời gian do đặc tính chai tự nhiên. Nên tình trạng chai tự nhiên của pin/ắc quy không nằm trong phạm vi bảo hành.

  Các hiện tượng phồng, nứt, vỡ, cháy, nổ, bốc khói của pin/ắc quy gây ra bởi các nguyên nhân từ đỗ xe dưới môi trường có nhiệt độ cao (lớn hơn 60 độ C), sử dụng sạc không chính hãng, lắp đặt với các thiết bị tiêu thụ điện khác, thay đổi so với thiết kế ban đầu của người sử dụng, v.v… sẽ không nằm trong phạm vi bảo hành.

  VINFAST QUẢNG NINH | 0933170222