CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỚI XE MÁY ĐIỆN VINFAST

CÂU HỎI VỀ BÁN VÀ GIAO HÀNG

Giá 3 Không nghĩa là gì?

Giá 3 không là giá bán VinFast đưa ra không bao gồm chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động..) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính nêu trên cộng với chi phí bán hàng.

Giá xe VinFast Klara đã là giá niêm yết chưa? Khuyến mại đến bao giờ? Đã tính VAT chưa? Giữa các phiên bản màu có sự chênh lệch giá hay không?

Giá bán xe được công bố đã là giá niêm yết và đã bao gồm VAT. Chương trình ưu đãi về giá đợt của VinFast sẽ theo đợt như công bố và không có sự chênh lệch giá giữa các phiên bản màu. Anh/Chị lựa chọn mua xe sớm để được hưởng chương trình ưu đãi của VinFast.

Tôi muốn mua màu...trong đợt 1 nhưng công ty lại hết, vậy tôi đặt cọc trước để mua đợt sau thì có được hưởng giá ưu đãi nữa không?

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm VinFast, chương trình giá bán ưu đãi bán áp dụng theo từng đợt. Anh chị có thể đặt cọc xe và giá bán xe sẽ được tính bằng giá ở thời điểm đặt cọc.

Chính sách bán hàng ở đại lý có khác gì ở cơ sở không? Có sẵn xe để KH lấy luôn không hay vẫn chờ để giao xe? Đại lý có hỗ trợ đăng ký xe cho KH không?

Chính sách bán hàng của VinFast là đồng nhất giá bán mọi nơi. Tùy thuộc vào tiến độ cung ứng cũng như nhu cầu của thị trường sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao xe. Hiện tại, VinFast chưa có dịch vụ hỗ trợ khách hàng đăng ký xe, tuy nhiên VinFast đang làm việc với đối tác để có thể hỗ trợ Anh/Chị đăng ký xe. Chi phí sẽ do Anh/Chị tự thanh toán ạ.

Tôi muốn mua xe máy điện VinFast thì mua ở đâu?

Hiện tại xe máy điện VinFast đang bán tại 28 Đại lý uỷ quyền và 14 showroom trên toàn quốc, Anh/Chị qua đó sẽ được TVBH của VinFast tư vấn và đặt xe. Quý khách có nhu cầu mua xe Vinfast tại Quảng Ninh vui lòng đến trực tiếp Showroom Vinfast Hạ Long – Quảng Ninh hoặc liên hệ hotline 0838.151.118 để được hỗ trợ tốt nhất

CÂU HỎI VỀ SẢN PHẨM XE MÁY ĐIỆN VINFAST

Tên xe Klara có ý nghĩa là gì?

Tên Klara trong tiếng Thụy Điển nghĩa là “Trong sáng, tinh khiết”, lấy cảm hứng từ thiết kế mang hình khối kim cương 6 cạnh được thể hiện đặc trưng trên các chi tiết đèn pha trước, hông xe, ổ khóa

VinFast cho biết xe Klara đi 80 km mới phải sạc 1 lần. Vậy mỗi lần sạc sẽ tốn bao nhiêu số điện?

Cụm ắc quy của Klara có khả năng lưu trữ khoảng 1,4kWh, nếu tính cả hao phí trong quá trình sạc, lượng điện tiêu thụ cho mỗi lần sạc đầy pin của Klara từ 0-100% là khoảng 1,5kWh (1,5 số điện).

Tuổi thọ của pin Lithium và ắc quy chì là bao lâu?

Tuổi thọ của pin và acquy phụ thuộc nhiều vào tần suất sử dụng và cách sạc pin. Pin lithium của Bosch đã test sau 1.000 chu kỳ sạc xả vẫn còn 70% dung lượng, tương đương với 6-8 năm sử dụng. Ắc quy có tuổi thọ khoảng 300 lần sạc xả, tương đương 1,5-2 năm sử dụng.

Ắc quy và pin sẽ bền hơn khi được sử dụng trong khoảng 20-80% dung lượng. Nếu được sử dụng và bảo quản trong khoảng này, tuổi thọ pin và ắc quy sẽ còn tốt hơn nhiều. Bên cạnh đó pin lithium đặc biệt nhạy cảm với nhiệt độ cao, người dùng nên tránh việc sạc pin khi pin đang nóng.

Một lần sạc pin/ac quy sẽ đi được bao nhiêu km? Số liệu này có chính xác hay không?

Tùy điều kiện lái xe, số km đi được trong 1 lần sạc pin/acquy có thể khác nhau. Trong điều kiện tiêu chuẩn, 1 lần sạc đầy pin/ắc quy có thể đi được 80km. Một số thử nghiệm tại VF trên đoạn đường bằng phẳng, 1 người lái (tải trọng khoảng 70kg, đã cho kết quả:

– Với Klara phiên bản cao cấp (pin)

+ Vận tốc 30km/h --> quãng đường đi được: 87 km
+ Vận tốc 20km/h --> quãng đường đi được: 104 km
– Với Klara phiên bản tiêu chuẩn (ắc quy)

+ Vận tốc 30km/h --> quãng đường đi được: 82 km
+ Vận tốc 20km/h --> quãng đường đi được: 105 km

Đâu là lợi thế cạnh tranh của VinFast Klara so với các dòng xe máy điện khác, đặc biệt là xe máy điện Trung Quốc?

Klara có các lợi thế lớn:

– Chất lượng vượt trội với linh kiện từ Bosch và các nhà cung cấp tiêu chuẩn Nhật hàng đầu tại Việt Nam, tương đương với xe ga cao cấp trên thị trường hiện nay.

– Hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh trên toàn quốc được đảm bảo bởi Vingroup. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng 3 năm, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ và an tâm cho khách hàng.

– Các tính năng thông minh lần đầu xuất hiện.

HỆ THỐNG TRẠM SẠC XE MÁY ĐIỆN VINFAST

Đối tượng nào được sử dụng trạm sạc của VinFast?

Các trạm sạc VinFast Klara chỉ phục vụ cho các khách hàng sử dụng xe máy điện của VinFast.

Sạc có mất phí không? Nếu có thì chi phí tính thế nào? Sạc thường tại các VinMart + hiện tại free 60 phút, sạc nhanh sẽ có tính phí. Hiện chưa có chi phí cụ thể.

Hiện tại các khách hàng sử dụng hệ thống sạc tại các điểm Vinmart+ sẽ được sạc miễn phí 60p. Hết 60p quý khách nhân viên chúng tôi sẽ tháo sạc để phục vụ khách hàng kế tiếp.

VinFast có hệ thống sạc điện cho xe Điện không? Tính phí thế nào, chi phí dự kiến cho 1 lần sạc?

Thưa Anh/Chị từ nay đến 15/12 VinFast Service sẽ triển khai và đưa vào sử dụng 200 điểm sạc thường (HN 100 điểm, HCM-100 điểm) tại các cửa hàng của Vinmart+. Khách hàng của VinFast đến sạc tại các điểm này sẽ miễn phí. Trong năm 2019 VinFast Service sẽ tiếp tục triển khai các điểm sạc nhanh (sẽ tính phí). Về mức phí sẽ công bố sau.

ĐẶT MUA XE MÁY ĐIỆN VINFAST NGAY HÔM NAY HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI